Sâm chi bông cúc

Email In PDF.

Sâm chi bông cúc

tra_bongcuc

Sâm chi là là vị thuốc quý thường được dùng nấu canh hoặc tiềm với thịt gà, giúp người ốm mau bình phục sức khỏe ngoài ra chữa được rất nhiều bệnh. Bên cạnh đó, sâm chi cũng hay được sử dụng châm nước uống như trà.

 

Nguyên liệu:

1/2 muỗng cà phê sâm chi(có 2 loại,loại đã được thái lát thiệt mõng và loại giã nhỏ)

10g bông cúc

3 quả nhãn khô

1/2 muỗng cà phê hạt kỷ tử


Cách làm:

Cho tất cả nguyên liệu vô một cái tách hay ấm trà,nấu 300ml nước sôi,rồichế vào ấm,đợi 5-7 phút rót ra ly dùng nóng hay lạnh tùy thích,nếuthích ngọt ngọt thì cho một ít đường phèn.

tra_bongcuc

 
{jatabs animType="animMoveHor" style="opal" position="top" widthTabs="120" heightTabs="38" width="100%" height="290" mouseType="click" duration="1000" colors="10" view="introtext" type="articles" ids="197,162,163,164" }{/jatabs}

bd2016

san_khau_vuon_da_4

com

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

Liên hệ Vườn Đá
(08)3.606.3246

Số khách hàng ghé thăm

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay28
mod_vvisit_counterHôm qua521
mod_vvisit_counterTuần này1057
mod_vvisit_counterTuần rồi1170
mod_vvisit_counterTháng này2955
mod_vvisit_counterTháng trước6335
mod_vvisit_counterTổng cộng18827965